ความอ่อนแอ กำลังฆ่าฉัน

posted on 27 Apr 2010 14:49 by sickknight

อยู่กับความเหงาในห้องนอนทุกคืน  อยู่อย่างทนฝืนไม่มีหวังอะไร หลับตาฝันเพื่อหนีความจริง  แต่ในฝันก็ไม่มีใครให้ความรักความเข้าใจไม่แม้เงา 

อยากให้ใครรู้เวลาที่เจ็บและเดียวดาย แต่สุดท้ายก็เจอแต่ความว่างเปล่า ออกไปหาท้องฟ้าสว่าง ไม่เคยเห็นรักแท้มองเรา  ยิ่งจะซ้ำเติมให้ใจมันยิ่งมืดมน

ไม่มีใครรักเราแล้ว ไม่มีสักคนต้องการ  อยู่อย่าร้าวราน แค่รอเพียงวันสุดท้าย ไม่มีใครรักเราแล้ว ก็มีแค่ความเหงาใจ ที่มันเป็นเหมือนเพื่อนตาย ที่คอยกัดกร่อนชีวิตเรา

อยากให้คนรักและดูแลยามเมื่อท้อใจ อยากได้รักจากใครปลุกฉันให้ตื่น ตื่นจากฝันที่ร้ายก็พอ ต่อชีวิตให้พ้นค่ำคืนนี้ไปจะมีบ้างไหม

อยากกลับไปเป็นคนที่เข้มแข็ง มีชีวิตอยู่คนเดียวก็มีความสุข  ฉันไม่อยากนั่งจมอมความทุกข์อยู่แบบนี้  เสียกำลังใจในชีวีตไปหมด  เหมือนที่เธอ ขโมยเอาหัวใจฉันไป  ทิ้งไว้เพียงรอยแผลที่ลบเลือนไม่ได้  ฉันก็อยากลืม  อยากเลิกงี่เง่า  อยากเริ่มชีวิตใหม่  อยากลุกขึ้น  หางานทำ 

ครอบครัวฉันถามว่า  ทำงานอะไรแล้วมีความสุข  ทำงานกับใครแล้วมีความสุข  เพื่อนเหรอ พี่น้องรึเปล่า  แล้วงานที่บ้านล่ะ  เค้าที่ไม่เคยสนใจฉัน  เริ่มมองเห็นแล้วมั้ง  ว่าวันนี้ฉันใช้ชีวิต แบบคนไม่มีตัวตน  ไม่มีความสุข

ไม่กินข้าง กินน้ำ ไม่ทำงาน ไม่วาดรูป  ไม่คุยกับใคร  ไม่มีความสุขกับสัตว์เลี้ยง  ใช้ชีวิตแบบคนสิ้นคิดไปวันๆ   และสักวันคงตายไปแบบไม่มีใครรู้

ฉันไม่กล้าบอกใคร ฉันแค่อกหัก  ฉันแค่ทำใจไม่ได้  ฉันเสียคนรักไป  ฉันคงไม่ได้เธอคืน  ฉันรู้ความผิดเริ่มที่ตัวฉัน  เพราะเป็นฉันที่มองโลกแง่ลบ  เพราะฉันอ่อนแอ 

ฉันเสียใจที่เคยทำผลาดไป  เธอบอกให้ฉันเลิกรักเธอ  แล้วเราค่อยคุยกัน  ฉันทำไม่ได้  ฉันเสียใจ  ที่ฉันเสียเธอไป 

 

 

Comment

Comment:

Tweet