QAF หนังเก่าน่าดู

posted on 15 May 2010 22:42 by sickknight

 หนังน่าดูมาก เก่ามากด้วย ตอนแรกอยากดูการ์ตูนY แต่Seach ไปเจอคลิปคู่เกย์ ก็ดูไปเรื่อยๆจ้า มีความสุข ฮิอิ โรคจิตไหมล่ะ ก็เรื่อยเปลื่อยไปเรื่อย จนไปเจอหนุ่มหน้าสวยถูกสเป็ก อย่างRandy เข้าเลยสนใจซะมากๆ

ดูไปซักพักรู้ว่าเป็นหนังชื่อ Queer as Folk หรือQAF เลยSeachหาในGoogle อยากรู้ชื่อนักแสดงอย่างหนุ่มน้อยหน้าสวย Justin (Randy Harrison) น่ารักมาก สาเหตุที่ติดใจหนุ่มคนนี้เพราะหน้าShe คล้าย Matt Damon ซึ่งความจริงไม่ได้เหมือนเลยเมื่อเปรียบเทียบกัน แต่ก็ยังหลอนอยู่เหมือนเดิม ToTพระเอกในดวงใจ เคยหากินแบบนี้ด้วยเหรอ  คิดมากไป8ตลบ ซึ่งความจริงไม่ใช่จ้าตอนที่รู้ว่าไม่ใช่Matt ถึงกับยิ้มหน้าบานเป็นจานดาวเทียมเลยเชียว

จากนั้นก็เริ่มเจอใน You Tube แล้วก็ดูๆไป โอ้มันช่างติดเรทRเหลือเกิน โป๊กันทุกตอน แต่ตอนยอมรับCamera  Man จริงๆ ถ่ายยังไงก็ไม่เห็นเลย (เฉพาะตัวเอกนะ Brain and Justin)จะพลิกทางไหนก็ไม่เห็นอะไรเห็นอย่างมากก็คู่พวงมืดๆ  แต่ที่เห็นจะจะโจ้งๆก็คงเป็นพวกExtra น่ะแหล่ะ พระเจ้ามึนจริง อยากรู้วิธี Castingตัวละครจริงๆ เป็นGay100% กันอะเปล่าถึงยอมเข้าฉากเปลือกกายประชิดตัวเยี่ยงนี้ อยากขึ้นภาพนะ แต่วันนี้ง่วงเหลือเกินไว้พรุ่งนี้ค่อยอัฟขึ้นทีเดียว(จริงๆแล้วมีปัญหากะNote Bookนิดหน่อย) ที่น่าทึ่งคือ แสงสีและฉากซึ่งSet ในStudio ตึกเดียวกันเกือบหมดทั้ง Bar และร้านอาหาร ห้องนอน ทุกอย่างถูกSetขึ้นมาได้เหมือนกับเป็นคนละLocationกันเลยทีเดียว โอ้มันช่างสุดยอด

แต่ที่น่าเศร้าสำหรับเราก็คือ ไปหาซื้อได้S2 SubThai นรก ไม่หรอกจริงๆก็Engนรก ด้วยตั้ง2ooบาทแน่ะ ตอนแรกว่าจะให้ที่ร้านเปิดเช็คแผ่นเลย แต่กลัวจะ ก็TVร้านพี่แกเล่นอยู่ซะหน้าร้าน แล้วคนพี่คนเปิดหนังแกก็เป็นผู้ชาย ไอเราก็กลัวว่าจะโดนเข้าใจผิด แถมยังเป็นร้านที่รู้จักกัน  ไอเราก็เกรงใจเค้าแต่รู้งี้ไม่น่าเกรงใจเล้ย พี่แกก็เพิ่ฝมาพูดเอาตอนเราบอกว่าSub มันช่าง  ว่าSubไม่ดี แง่ง  แล้วไม่บอกก่อนซื้อฟะ  จะได้ไม่ซื้อ  อยากได้ครบ5ภาค  แต่เปลี่ยนใจ Subนรก งี้โหลดSub Eng แปลแบบงู งู ปลา ปลาเอาก็ได้ ไม่ประสาทเสียด้วย

พรุ่งนี้จะCap ภาพมาให้ดูกัน พร้อมข้อมูลตัวละครด้วย

Comment

Comment:

Tweet